เมื่อมีเวลาว่างคุณมักจะทำอะไร?

แน่ล่ะถ้าคุณคือผู้หญิงก็คงจะไม่พ้นการช๊อปปิ๊ง และเสริมสวย ที่เหลือก็คงเป็นกิจกรรมงานอดิเรกต่างๆว่ากันไป

แต่สำหรับผู้ชายอย่างเราๆถ้าไม่สังสรรค์เฮฮากับเพื่อนดูกีฬาที่ชอบแล้วนอนอุตุอยู่กับบ้านละก็ ผมว่านะ ที่ทุกคนต้องเคยทำก็คงจะเป็น”การช่วยตัวเอง”

 

 

นั้น!คุณกำลังคิดว่าผมเป็นคนทะลึ่งอย่างนั้นใช่มั้ย โอ้!แน่นอนครับ คนเรามันก็ต้องมีกันบ้าง การมอบความสุขให้กับตัวเองไม่ให้ผมทำกับตัวเองแล้วผมจะไปทำกับใครล่ะ เวลาว่างของเซเลปอย่างผมเนี่ยมีไม่มากนักหรอกนะ นานๆทีจะไม่มีใครมารบกวนผมก็ขอทำบ้างละนะ  น้องมิยาบิจ๋าพี่ฮีชอลมาแล้วจ้า~~

ก๊อกๆๆ  “คิมฮีชอลลลล นายอยู่รึเปล่า!!!!”

ป๊าดดดด!! อีแก่ปาร์ค พ่อมึงหรอครับนั่น กูกำลังจะเคลิ้มๆเลย มีเวลาทำไมไม่ไปเข้าสปานวดตีกากันห่ะ! ธุระไม่สำคัญมึงตายแน่ๆไอ่ห่าทึก!

“มีไรมากป่ะว่ะรู้มั้ยเนี่ยแกกำลังรบกวนเวลาอันมีค่ามากมายมหาศาลของฉันนะเว้ย”

“แกทำไรอยู่น่ะ หน้าตาบ่งบอกนะเนี่ยว่าทำเรื่องผิดกฎหมายอยู่ สารภาพมาเดียวนี้” ดูปากมันสิครับ สร้างภาพพจน์สวยหรูดิบดี ตัวจริงนี่กวนตีนหาที่เปรียบมิได้

“เรื่องของกู” ผมตอบเสี่ยงห้วนๆไป

เผี๊ยะ! “พูดไม่เพราะเลย แม่มึงสอนไม่จำหรอครับคุณคิมฮีชอลว่าให้พูดกับสุภาพบุรุษด้วยความไพเราะ”

ตะลึงเลยครับมันกล้าดีมากเลยนะเนี่ยเอามือมาตบหน้าสวยๆของผม ดีนะตบเบาแม่งถ้าแรงเนี่ย มึงได้เสร็จเป็นเมียกูแน่

“มีไรก็ว่ามารีบบอกธุระแกมาแล้วไสหัวไปไหนก็ไปซะ”

“ยืมใช้คอมหน่อย คอมฉันติดไวรัส จะเข้าไปเช็คทวิตเตอร์”

คอมชาวบ้านก็มีทำไมต้องผม ที่สำคัญคือทำไมต้องตอนนี้ด้วยว่ะ!

“เออแป๊บนึง แฟนคลับมันก็ซื้อไอแพดให้มันแล้วนี่หว่า อย่าบอกนะว่าเซาะกราวใช้ไม่เป็นน่ะ” บ่นพอเป็นสีสันครับ แต่ผมคงจะลืมไปสนิทว่า  ผมยังเปิดน้องมิยาบิของผมไว้นี่หว่า เหย้ดดดด!!!

“นี่มึงดูหนังโป๊อยู่หรอ”  ป๊าด ไวเหมือนโกหก สายตามึงโฟกัสได้เร็วมากนะเรื่องแบบนี้

“หนังเอวีเว้ย ไม่ใช่หนังโป๊” ผมพูดเก้อๆแก้เขินไป พยายามมองไปทางอื่นเพื่อหาทางกลบเกลื่อน

“อยากดูหนังโป๊วันหลังก็บอกดิ ไอฮยอกแจมันมีเยอะแยะจะโหลดให้เสียเวลาทำไม เฮ้ยนี่มึงอ่านอะไรอยู่เนี่ย” สายตามันนี่แทบจะทะลุติดคอมผมเลยครับ ก็หน้าที่มันเปิดน่ะสิ

“14วิธีช่วยตัวเองให้ขึ้นสวรรค์”

“มึงออกมาจากคอมกูเดี๋ยวนี้ไอแก่หนังยาน!”แล้วผมก็พยายามลากคอมันออกมาจากคอมผมให้ได้ มือมันเหนี่ยวยิ่งกว่าอะไรดีเกาะติดเมาส์และโต๊ะคอมผมไม่ไปไหนเลย สายตาก็กวาดตาอ่านไปเรื่อยๆด้วย เฮ้ยนี่มันที่หื่นส่วนบุคคลนะเว้ย คิมฮีชอลไม่อนุญาตตตตตตตตต

“เฮ้ยข้อนี้นี่น่าสนว่ะมึงดูดิๆ”กวักมือแล้วลากคอผมเข้าไปอ่าน ไหนมันบอกจะมาเช็คทวิต แบบนี้มาเช็คคอมกูชัดๆ

13.ว่ากันว่าการช่วยตัวเองโดยมีเพื่อนร่วมด้วยจะยิ่งเพิ่มความสนุกยิ่งขึ้น 

ชีวิตผมไม่ปลอดภัยแล้วครับ จองซูมันยิ้มได้มีเลศนัยมากๆ สายตาวุบวับของมันช่างน่ากลัวราวกับตาแก่โรคจิตจ้องจะกินเด็กสิบสี่จริงๆ

“ให้ผมทำให้คุณได้ไหมครับ” น้ำเสียงชวนหลงใหลทำให้ผมขนลุกเกรียว และส่งรางวัลให้มันไปหนึ่งที

ป๊าบ! ฟาดไปเต็มหัวเลยครับ ฮี่ฮี่

“ช่วยไปไกลๆผมก็พอแล้วครับ” แล้วผมก็ดันตัวมันให้ออกจากห้องไป นับวันน้ำหนักร่างกายมันเนี่ยยิ่งเยอะขึ้นทุกวัน วอนแฟนคลับช่วยเลิกส่งของมาบำรุงมันซักทีนะครับ ที่เห็นจองซูมันอ้อนน่ะ ความจริงแล้วมันสำออย!

 

เวลาอันสงบสุขของผมกลับมาอีกครั้งหนนี้ต้องไม่พลาดแน่นอนครับ เปิดแอร์เย็นๆ ห้องสลัวๆ แล้วน้องมิยาบิสุดเซ็กซี่ ความสุขของผมอยู่ตรงหน้าแล้ว

.
.
.     

 

  ผมเอาหูแนบกับประตูได้ยินเสียงครางเบาๆดังออกมา นี่มันคงจะกำลังช่วยตัวเองอยู่สินะ เสียงมันเนี่ยใครได้ยินไม่เกิดอารมณ์ตามก็บ้าแล้วครับ ผมคนหนึ่งเนี่ยล่ะที่กำลังจะมีอารมณ์เพราะคิมฮีชอล ทำอะไรไม่ได้ระวังเล้ย ว่าเสียงมันจะเล็ดลอดออกมาให้ชาวบ้านเขาได้จิ้นกันเนี่ย  ผมคนนี้จะเข้าไปช่วยคิมฮีชอลเองครับ!

ก๊อกๆๆ “คิมฮีชอลเว้ยยย เปิดประตูให้หน่อยดิว่ะ” แล้วเสียงหวานๆก็ดังลั่นออกมา ตัดกับเสียงครางตะกี้มากเลยล่ะครับ

“พ่อมึงหรอครับปาร์คจองซู อย่ามารบกวนเวลาของฉัน แกจะไปแก่ที่ไหนก็ไป!” ไม่มีประโยคไหนที่พี่แกจะไม่ขึ้นเสียงใส่ผม คนอุตส่าหวังดีนะเนี่ย  ที่เจ็บคือคำก็แก่สองคำก็แก่ มึงน่ะไม่แก่เล้ยยย

“ถ้าไม่ออกมาเปิดจะถีบประตูเข้าไปแล้วนะเว้ย”  ขู่ให้มันตายใจเดี๋ยวทนรำคาญไม่ไหวก็ออกมาเปิดเองล่ะครับ

ผมตะโกนได้ไม่นานร่างบางก็เดินกระทืบเท้าออกมาเปิดประตูให้  ให้ตายเถอะครับถ้าใครมาเห็นมันในสภาพนี้ละก็ ไม่ลากไปปล้ำก็ไม่รู้ว่าไงล่ะครับ เอาล่ะงั้นผมชิงลากก่อนคนอื่นละกัน หึหึ

“เป็นส้นตรีนอะไรนักหนาว่ะไอ่หน้าเหียก”  ดวงหน้าแดงโวยวายใส่ผมใหญ่ กางเกงที่กำลังจะหลุดดีไม่หลุดดีโชวผิวเนียนขาวๆ  แล้ว...ก็ดูเหมือนกับว่ากำลังต้องการที่จะปลดปล่อยออกมาเต็มที่

“มึงไม่อยากสนุกมากกว่านี้หรอ?” พูดจบปุ๊บผมก็แทรกตัวเข้าไปในห้องทันที ใครจะพลาดละครับ

“ถ้าเวลามึงจะเยอะขนาดมาระรานกูได้เนี่ย ช่วยเอาไปทำอะไรที่ดีมีสาระหน่อยได้มั้ย และกูสนุกคนเดียวได้ไม่ต้องพึงมึง” โห่ด่ามาได้ไม่ได้ดูตัวเองเลยสินะไอ่หน้าเขี้ยว เห็นแล้วมันอยากปล้ำให้เข็ดจริงๆเลย

“นี่ไง ทำกับมึงเนี่ยแหละมีสาระที่สุด” ทำท่าจะเถียงยกใหญ่ แต่คนอย่างปาร์คจองซูเนี่ยแค่คุมไอ่ลิงกังสิบสองตัวนี่ได้ กับคิมฮีชอลไม่คณามือผมหรอกครับ หึหึ

 

 

 

 

อีทึกเข้าประชิดร่างบางไม่ปล่อยให้ปากแดงๆนั่นพร้ำด่าเขาอีกต่อไป กดจูบปิดปากและรุกเร้าโดยไม่เว้นจังหวะ ส่วนอีกคนที่กำลังด่าเจอไม้นี่เข้าไปถึงกับลืมตัว ปล่อยให้อีกฝ่ายล่วงเกินได้ตามใจชอบ อีทึกเห็นอีกฝ่ายนิ่งไปจึงค่อยๆถอนริมฝีปากออกมา ไล้สายตามองไปตามดวงหน้าสวยของร่างบาง ดวงตาที่บ่งบอกอารมณ์ต่างๆออกมาอย่างชัดเจนโดยไม่มีปิดบังนั้น ทำให้เขาอดใจไม่ได้ รั้งร่างบางให้นั่งลงกับเก้าอี้คอม ส่วนร่างหนาก็แทรกตัวอยู่ตรงกลางระหว่างขาเรียวขาว ฮีชอลมองหน้าอีทึกด้วยหลากหลายอารมณ์ ทั้งหงุดหงิดทั้งไม่เข้าใจ และก็คงจะเขินไปพร้อมๆกัน ริมฝีปากบางไล้จูบไปทั้วใบหน้าตั้งแต่หน้าผาก หางตา และแก้มแดงๆ ก่อนจะกระซิบบอกอีกคนด้วยเสียงที่ยากจะคาดเดา

“อย่าให้ใครมาเห็นนายในสภาพนี้อีกเข้าใจมั้ย”

เพื่อย้ำว่านั่นไม่ใช่คำถามแต่เป็นคำสั่ง อีทึกประกบจูบด้วยท่าทีที่นุ่มนวลขึ้น ค่อยๆมอบความหวานให้อีกฝ่าย ฮีชอลเองก็ไม่ได้ผลักไสร่างหนาออกไปซ้ำยังรั้งคออีกฝ่ายให้ใกล้เข้ามากยิ่งขึ้น จูบดูดดื่มและอ่อนโยนดำเนินไปได้ไม่นาน มือของร่างหนาก็รั้งกางเกงที่ใกล้จะหลุดเต็มทีออก ยกขาเรียวให้แยกออก และเหมือนอีกฝ่ายจะรู้ดียกขาขึ้นเกี่ยวร่างหนาไว้ ใบหน้าของอีทึกอยู่ใกล้กับส่วนนั้นของตน ตอนนี้แม้ว่าจะอายแค่ไหน แต่อีทึกก็เสนอตัวมาแล้ว ถ้าไม่สานต่อคิมฮีชอลคนนี้จะฆ่าอีทึกให้ตายคามือแน่ๆ ร่างหนาก้มหน้าเข้าไปใกล้ส่วนกลางลำตัวของร่างบาง ทั้งแดงและค่อยๆแข็งตัวขึ้น ปากแดงก็จูบโต้ตอบกับส่วนนั้นโดยไม่คิดรังเกียจ แล้วก็กลืนกินมันทั้งหมด มือที่จับขาอ่อนก็ลูบไล้ไปทั่วอีกมือก็ช่วยรูดรั้งให้ส่วนนั้นให้แข็งขึ้น ทั้งมือทั้งปากที่ช่วยกันสร้างเสียงร้องจากร่างบางได้เป็นอย่างดี  แต่เพราะเจ้าเสียงตัวดีนี่แหละ อีทึกจึงละมืออีกข้างที่กำลังไล้ผิวขาวขึ้นไปเล่นกับปากแดงๆนั่น ร่างบางทั้งดูดทั้งกินนิ้วเรียวยาวนั้น ดูดดึงอย่างไม่ยอมแพ้อีกคนที่กำลังทำให้เขาอยู่ข้างล่างเช่นกัน อีทึกใช้ลิ้นร้อนเลียโลมเลีย อย่างไม่ขาดสาย รูดรั้งรุนแรงขึ้นเรื่อยๆจนร่างบางที่กำลังใกล้ถึงขีดสูงสุดอดทนไม่ไหว อีทึกผละหน้าออกมาเมื่อเห็นว่ากำลังได้ที่ แต่ก็เหมือนจะช้าไป เพราะตัวดีดันปลดปล่อยน้ำรักออกมาซะก่อน และมันก็...เต็มๆหน้าของเขา 

ฮีชอลทำตาโตมองหน้าเขาราวกับเสียใจอย่างเต็มที่รีบหาทิชชูบริเวณโต๊ะคอมมาเช็ดหน้าให้กันพัลละวัน

“โทษทีเว้ย ไม่ได้ตั้งใจโคตรๆอ่ะ มาเช็ดให้ ดูดิเต็มหน้าเลยแม่ง” พูดไปก็เช็ดหน้าไป คนโดนเช็ดก็มองการกระทำนั้นไปด้วยอารมณ์ขัน  

“นี่มึงแตกใส่หน้ากูหรอเนี่ย รับผิดชอบกูเลยนะเว้ย” ร่างหนาโวยวายเบาๆ ร่างบางที่ตาโตอยู่แล้ว ยิ่งถลุนออกมาใหญ่มองหน้าอีทึกด้วยสายตาที่หาเรื่องใช้ได้

“รับผิดชอบอะไรของมึง เสนอหน้าช่วยกูเองนะ ถ้าเป็นคนอื่นเนี่ยป่านนี้กูถีบหน้าหงายไปนานแล้ว” พูดไปก็หน้าแดงไป ใครจะรู้ล่ะ ว่าอีทึกเป็นคนแรกที่เขายอมให้ทำอะไรแบบนี้

“อ่องั้นกูก็เป็นคนพิเศษของมึงสินะ” อมยิ้มนิดๆเพื่อกวนตีนร่างบาง ท่าทางน่ารักๆนั่น ชักจะทำให้เขาอดใจไม่ไหวซะแล้วสิ

“พอเลยลุกขึ้นมาได้แล้ว น้องกูหดเพราะกลัวตีนกามึงหมดแล้วเนี่ย” ร่างบางโวยวายแก้เขินไปเรื่อย อีกคนก็ได้แต่ยิ้มชอบใจยกใหญ่ ก็คำพูดกับการกระทำน่ะสิ โคตรจะสวนทางกันเลยล่ะตอนนี้

“จะลุกได้ไงก็ขามึงพาดบ่าเกี่ยวคอกูอยู่เนี่ย แล้วก็นะ เอาจริงๆเพราะกูไม่ใช่หรอที่ทำให้น้องมึงลุกขึ้นได้น่ะ”

“จองซู เดี๋ยวกูยันติดตู้เย็นเลยนี่ ไปให้พ้นๆเลยไป” เสร็จกิจตัวเองปุ๊บก็ไล่อีกคนปั๊บ แต่คิดว่าคนหน้าด้านอย่างปาร์คจองซูหรือจะไป เดินตามประกบติดร่างบางทันทีที่ร่างบางลุกขึ้นเพื่อจะเดินหนี กอดรัดและรั้งอีกคนไม่ให้ดิ้นหนีไปไหน

“อะไรอีก เยอะนะแกวันนี้เนี่ย” หันหน้ามามองด้วยสายตารำคาญ แต่หัวใจนี่เต้นผิดจังหวะไปเรียบร้อยซะแล้ว

“ช่วยกูบ้างสิครับคนสวย กูน่ะไม่ไหวตั้งแต่มึงครางจนดังมานอกห้องแล้วนะ” คลอเคลียกับแก้มขาว ไม่ได้นึกถึงคนฟังเลยว่าตอนนี้เขินจนไม่มีที่อยู่แล้ว

“พี่อีทึก พี่ฮีชอล พวกพี่อยู่ในห้องใช่มั้ย ทำอะไรกัน ทำไมตะกี้ได้ยินเสียงพี่ฮีชอลร้อง” เสียงตะโกนลั่นของชินดงดังเข้ามาทำให้คนสองคนที่กำลังกอดกัน สะดุ้งเฮือก ฮีชอลพยายามจะเอาตัวออกมาจากอ้อมกอดนั่นแต่ก็ดูว่าจะยากใช่เล่น เพราะอีกคนกลับยิ่งรัดให้แน่นขึ้น

“ชินดง ฉันกับฮีชอลกำลังกินต๊อกโบกีอยู่น่ะ โคตรจะเผ็ดเลย! ถ้าแกอยากกินก็อยู่ในตู้เย็นนะ” หาข้ออ้างส่งๆไป เพราะเสียงของคนขี้โวยวายแท้ๆ ได้ยินไปทั่วคอนโดเลยละมั้งเนี่ย

“พี่สองคนเนี่ยจะกินกันเองใช่มั้ย ไม่มีแบ่งน้องเลยนะแม่ง ถ้าเหลือให้ผมไม่เยอะละก็ พี่สองคนอดข้าวแน่ๆ” คำต่อว่าที่ชวนให้คนฟังคิดลึกนั้นทำเอาคิมฮีชอลยิ่งดิ้นเข้าไปใหญ่ อีทึกหันมายิ้มด้วยความขบขัน ก็ดูความคิดไอชินดงมันสิ

“ที่นี้ก็ไม่มีมารผจญละ ว่าไงล่ะครับ”

“...”

“ไม่ตอบแสดงว่าตกลง งั้นคืนนี้ไม่ต้องกินข้าวเย็นละ มากินกันเองละกันนะ คึคึ”

“อีทึกมึงไม่ตายดีแน่” พูดจบปุ๊บก็หันไประดมทุบตีร่างหนาเข้าให้

“ตายคาอกมึง ศพไม่สวยก็เอาล่ะว่ะ”

 
 
 
ป.ล.ชื่อเรื่องนี้มันอะไรรร555555 อย่าว่าเค้านะ เค้าคิดไม่ออกแล้ว

Comment

Comment:

Tweet

ไม่คิดว่าแต่งครั้งแรก(รีเปล่า) จะแต่ดีนะ สำนวนมันฮาๆตามสไตล์คนแต่งมั้งเลยแบบว่า อ่านไป นึกถึงหน้าคแต่งไป #อิบร้า แต่เอ็นซีดูจะค่อนข้างสมยอมเกินไปนะ คนอย่างคิมฮีชอลมันก็ต้องเล่นตัวบ้างไรบ้าน (คนสวยต้องเล่นตัว) แบบ อ๊ะ จับของฉันทำไม (เรท) โดยรวมโอเคนร้าาาาพี่กี้ววว์ แต่เอาชื่อน้องหอกมาเกี่ยวข้องแบบนั้น อะไร หอกเราออกจิใสสื่อ เอาเป็นว่าคุยกันต่อในทวิตนะ 
ปล. ให้ตายเหอะ เบื่อกะการเดาอักษรตอนเม้นในนี้มาก - - มองไม่ค่อยจะออก

#1 By Kunino407 (103.7.57.18|110.49.232.108) on 2012-05-29 20:43